keo bột nở Keo bọt nở Pu foam 3T hay còn gọi là keo polyurethane bọt nở, có thể tự nở trong môi trường bình thường nên thường được sử dụng để tạo vách ngăn, bao che đường ống, lấp các khe hở, lỗ hổng….
keo dán nhựa chết Keo bọt nở PU Foam (Polyurethane Foam) là một loại chất keo dạng bọt, được tạo ra từ các thành phần hóa học có khả năng phản ứng nhanh khi tiếp xúc với không khí.
keo dán nhựa chết Keo bọt nở là một loại bọt có thành phần hóa học có khả năng phản ứng nhanh trong không khí. Sản phẩm này có khả năng nở và tự khô trong điều kiện môi trường thông thường, tạo ra một lớp bọt liền mạch và có khả năng bám dính tốt trên các vật liệu khác nhau, giúp ngăn không cho không khí và độ ẩm thẩm thấu qua.