kẹo cứng của đại ca Hắn tay vòng qua nàng mặt, rắn chắc rộng lớn ngực liền ở phía sau, Diệp Khả lại ngửi được kia cổ làm nàng cầm giữ không được hương vị —— đại ca nam nhân vị..
kẹo ngậm tăng cường sinh lý nam Chương 2: Niên đại này vẫn dùng cách trừng phạt lên cơ thể. Sau khi đám nhóc đứng đầy ngoài văn phòng, chủ nhiệm giáo dục cầm thước đến, dựa theo lỗi sai bọn họ phạm phải để đánh vào lòng bàn tay hoặc là cẳng chân.
kẹo bon bon Kẹo cứng của đại ca, ngọt đến nỗi ưu thương. Hồn của Diệp Khả xuyên qua rồi. Trở thập niên chín mươi, xuyên vào người một cô nhóc vừa mới lên cấp hai. Để được ăn nhiều đồ ăn vặt hơn, cô tự nguyện trở thành tiểu đệ tùy tùng của đại ca Hứa Xế trong trường, cả ngày gọi “đại ca”, trong... lòng thì gọi “phiếu cơm.”